ราคากุ้งประจำวัน

ปรับปรุงเมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2566

จำนวนกุ้ง (ตัว) ต่อกิโลกรัม 40 50 60 65 70 75 80 85 90 95 100 105 110 115 120 125 130 135 140 145 150 จำนวนตู้
ราคา (บาท) 205 185 175 17 170 160 150 145 135 130 128 122 122 120 120 120 120 118 118 118 116 29

11 มิถุนายน 2563, สมุทรสาคร – บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือประกอบด้วย บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด บริษัท ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เอเซียนแปซิฟิคแคน จำกัด และ บริษัท โอคิสนอสฟู้ด จำกัด ร่วมกันบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านบาท เข้ากองทุน “สมุทรสาครรวมใจสู้ภัย COVID-19” เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโรงพยาบาลสนามรองรับผู้ป่วยโควิด-19 และเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและโรงพยาบาลบ้านแพ้ว โดยมีนายสุทธิเดช อมรเกษมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจปลาของไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป ส่งมอบเงินบริจาคให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายแพทย์สุรพล อริยปิติพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร นายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรสาคร พญ.อุไรวรรณ จำนรรจ์สิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และนายแพทย์พรเทพ พงศ์ทวิกร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ทั้งนี้ไทยยูเนี่ยนตระหนักถึงความรับผิดชอบในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่ซึ่งไทยยูเนี่ยนมีการเนินธุรกิจอยู่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ความยั่งยืนของไทยยูเนี่ยน ที่เรียกว่า SeaChange®